http://www.mambalitour.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

สถิติ

เปิดเว็บ21/12/2009
อัพเดท28/08/2023
ผู้เข้าชม750,623
เปิดเพจ1,157,933

Package Tour

เรื่องควรรู้ก่อนเที่ยวบาหลี

Package Bali 5 วัน 4 คืน Free day 1 วัน

Package Bali 5 วัน 4 คืน แบบที่ 2  Free day 1 วัน

เที่ยวบาหลี นอนสองบรรยากาศ ทั้งแบบธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยทุ่งนา ที่เมืองอูบูดและแบบสดชื่น รับลมทะเลที่ย่านคูต้า  Package นี้ทำขึ้นสำหรับทุกท่านที่ต้องการเที่ยวอย่างอิสระที่บาหลี เพียงแต่ท่านซื้อตั๋วเดินทางเอง ไม่ว่าจะเป็นสายการบินใด เรามีโปรแกรมการท่องเที่ยวจัดเตรียมไว้ให้ท่าน แบบที่ท่านไม่พลาดสถานที่เที่ยวสำคัญๆ  นำท่านลิ้มรสร้านอาหารชื่อดัง รสชาติอร่อยของที่นี้ และที่สำคัญได้ซื้อของฝากราคาแสนถูกจากตลาดท้องถิ่น บริษัททัวร์ของเราบริหารงานโดยคนไทยที่อาศัยอยู่ในบาหลีจึงสามารถเข้าใจความต้องการของคนไทยได้ดีที่สุด   และในการเดินทางไปกับเราซึ่งนอกเหนือไปจากไกด์คนบาหลีที่ดูแลทริปให้ท่านแล้ว ท่านยังสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่คนไทยได้ตลอดเวลา  อบอุ่น ใส่ใจ เสมือนหนึ่งไปกับทัวร์จากเมืองไทย แต่พิเศษตรงที่ท่านได้เที่ยวกันเองอย่างเป็นส่วนตัว เราไม่รวมกรุ๊ปท่านกับคณะใดๆ เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปเลยค่ะ

 

วันแรก  กรุงเทพ - สวนพระวิษณุ- วัดอูลูวาตู-ซีฟู๊ดที่ชายหาดจิมบารัน- พักอูบูดคืนที่ 1 

              เดินทางสู่สนามบินงูระห์รัย เกาะบาหลี พบการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่แนะนำไกด์ท้องถิ่นให้ท่านได้รู้จัก

เที่ยง      รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารพื้นเมือง

บ่าย       เดินทางสู่สวนพระวิษณุ (GWA Culture Park) เพื่อสักการะองค์พระวิษณุ อนุสาวรีย์ขนาดใหญ่ครึ่งตัว เพื่อเป็นศิริมงคล ท่านสามารถมองเห็นทัศนียภาพ ของเวิ้งอ่าวบาหลีที่ขอดเขาหากันบริเวณทางตอนใต้ได้จากที่นี้ จากนั้นเราเดินทางลงไปทางใต้สุดของเกาะเพื่อเยี่ยมชม วัดอูลูวาตู (Pura Uluwatu) วัดที่ตั้งอยู่บนสุดปลายหน้าผาที่สูงตระหง่านเหนือมหาสมุทรอินเดีย เป็นวัดหลักประจำท้องทะเลที่ชาวบาหลีแทบทุกคนเคารพบูชา สองข้างของวัดมีทางเดินเลียบเลาะหน้าผาให้ท่านได้ชมความงามของหน้าผาสูง เห็นคลื่นซัดเข้าหาฝั่งเป็นประกายฟองสีขาวนวลตัดกับท้องทะเลสีคราม

ค่ำ        รับประทานอาหารทะเลที่ชายหาดจิมบาราน(Jimbaran) ของสดที่จับจากชาวประมงจากหมู่บ้านพร้อมชมความงดงามของชายหาดรูปครึ่งเสี้ยวพระจันทร์ในยามเย็น จากนั้นเดินทางสู่ที่พักที่อูบูด เชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง  วัดถ้ำช้าง- วัดเทมภัคสิริงค์ ตลาดปราบเซียน- - หมู่บ้านคินตามณี - รับประทานอาหารพร้อมชมวิวภูเขาไฟบาตูร์ ทะเลสาบบาร์ตู วัดเบซากิ -  พักอูบูดคืนที่ 2

 

เช้า      เดินทางสู่ วัดถ้ำช้าง (Pura Goa Gajah) เป็นวัดที่มีสิ่งโดดเด่นอยู่ที่ตัวปากทางเข้าถ้ำมีการแกะสลักเป็นเศียรใหญ่ยักษ์น่ากลัวมือทั้งสองดูราวกับกำลังง้างทางเข้าถ้ำให้แยกออก เดินทางมาถึงวัดน้ำพุศักสิทธิ์ หรือคนไทยเรียกติดปากว่า วัดเทมภัคสิริงค์  หรือจริงๆแล้วคนบาหลีเรียกว่าวัด Pura Tirta Empul ภายในวัดมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผุดพรายน้ำขึ้นมา ชาวบาหลีล้วน เคารพบูชาวัดนี้ด้วยเชื่อว่ากำเนิดมาจากพระอินทร์ จึงมีชาวบ้านนิยมมาอาบน้ำ เก็บน้ำไปดื่มกิน เพราะเชื่อว่าบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้สามารถรักษาโรคต่างๆ ขับไล่สิ่งเลวร้ายและเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและตรงทางออกของวัดเทมภัคสิริงค์นี้เองคือตลาดปราบเซียน มีร้านขายของพื้นเมืองต่างๆมากมายให้ท่านได้ใช้ความสามารถในการต่อรองราคาของแบบสุดๆ จึงเป็นที่มาที่คนไทยตั้งชื่อให้กับตลาดแห่งนี้ จากนั้นเดินทางสู่ หมู่บ้านคินตามณี เป็นหมู่บ้าน ณ ความสูง 1,500 เมตร ซึ่งท่านจะได้รับชมทัศนียภาพที่งดงามของ ภูเขาไฟบาตูร์ (Gunung Batur) และทะเลสาบาตูร์ (Lake Batur) ที่หมู่บ้านแห่งนี้

 

เที่ยง         รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ห์ พร้อมชมวิวภูเขาไฟ

 

บ่าย     เดินทางสู่วัดเบซากิ ซึ่งถือเป็นมารดาของปวงวิหาร (Mother of Temple) เป็นสถานที่สวดบูชาที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของเกาะ ทุกๆวันจะมีคนบาหลีมาประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งท่านจะสามารถเห็นธรรมเนียมประเพณีการแต่งกายแบบพื้นเมือง รวมทั้งการแบกทูนของบูชาบนศีรษะตามแบบบาหลีด้วย

ค่ำ       รับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหาร Dirty Duck เป็ดร่อนสไตร์บาหลี ที่มีชื่อเสียงมานานนับสิบปี

วันที่สาม       – Free day ในอูบูด พักอูบูดคืนที่ 3

                  - ชมวัด Pura Saraswati หรือวัดสระบัว

                  - พระราชวังอูบูด Ubud Palace

                  - ตลาดพื้นเมือง Ubud Market

                  - ใช้บริการสปาแบบบาหลี

                  - เข้าชมป่าวร และเลือกซื้อของที่ถนนสายนี้ JL.Monkey Forest

               

วันที่สี่ ปูราตามันอายุนหรือวัดเม็งวี- เบดูกูล-ทะเลสาบบราตัน-วัดอูลันดานูบราตัน-ตลาดผลไม้จันดี กูนิง-นาขั้นบันไดหมู่บ้านจาตีลูวิห์

- วิหารทานาห์ลอต-พักคูต้า

 

เช้า      เดินทางสู่วัดเม็งวี หรือ Pura Taman Ayun ราชเทวสถานแห่งนี้ เคยใช้ในการประกอบพิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เม็งวี ประตูวัดตั้งตระหง่านสูงใหญ่บ่งบอกถึงความรุ่งเรื่องในอดีตของราชวงศ์นี้ กำแพงก่อด้วยหินสูงแกะสลักลวดลายวิจิตรบรรจง ท่านสามารถมองเห็นเมรุ หรือเจดีย์แบบบาหลี ที่มีหลายขนาดเพื่อบูชาเทพเจ้าแต่ละองค์ใช้การเรียงชั้นของหลังคาที่แตกต่างกันไป วัดนี้มีคูน้ำรอบล้อมตามหลักความเชื่อว่าที่สื่อถึงแดนสุขาวดีแบบฮินดู จากวัดเม็งวีเรานำท่านขึ้นสู่ทางตอนเหนือสู่เขตเบดูกูล(Bedugul) ท่านจะได้เห็นทัศนียภาพของบาหลีทางใต้ รวมทั้งภาพนาข้าวขั้นบันไดจากที่ราบสูงทางตอนเหนือ จากนั้นเรานำท่านไปยัง ทะเลสาบบราตัน(Lake Bratan) เพื่อไปสู่วัดอูลันดานูบราตัน(Pura Ulun Danu Bratan) เป็นวัดที่ตั้งอยู่บริเวณกลางน้ำริมทะเลสาบ มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟ  วัดนี้เป็นวัดที่เก่าแก่ที่ชาวเบดูกูลสร้างขึ้นเพื่อสักการะบูชาพระแม่แห่งทะเลสาบของพวกเขา จากนั้นเราจะพาท่านแวะตลาดผลไม้ของชาวเบดูกุล โดยเฉพาะสตอเบอรี่ผลใหญ่ หวาน ราคาถูก หรือผลไม้อื่นๆที่หาชิมไม่ได้ในเมืองไทยเช่น สละบาหลี 

 

เที่ยง  รับประทานอาหารกลางวันบริเวณทะเลสาบบราตัน

 

บ่าย    เดินทางต่อไปยังหมู่บ้าน จาตีลูวีห์ (Jatiluwih)ชมนาข้าวขั้นบันไดอันเขียวขจีอย่างใกล้ชิด หมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านเดียวที่ปลูกปาดี บาหลีหรือข้าวพันธ์ท้องถิ่นที่มีลำต้นยาวสวยสง่า วิวของนาข้าขั้นบันไดแห่งนี้ถือว่าเป็นวิวที่สวยที่สุดในเกาะบาหลี จากนั้นนำท่านไปยังวิหารทานาต์ลอต (Pura Tanah Lot) ที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวถ่ายภาพมากที่สุดของเกาะบาหลี วิหารนี้ตั้งอยู่บนผาหินนอกชายฝั่งในเวิ้งอ่าว อันเกิดจากการกัดเซาะของเกลียวคลื่น สิ่งที่ทำให้วัดแห่งนี้มีความพิเศษเนื่องจากเมื่อชมวิหารทานาต์ลอตยามพระอาทิตย์ตกจะเห็นเป็นเสมือนภาพของหอคอยสีดำและไม้ช่อใบที่ปกคลุมหน้าผาชวนให้นึกถึงความอ่อนช้อยของภาพวาดจีน นอกจากนี้ท่านยังสามารถชื่นชมพระอาทิตย์ยามฮัสดงได้จากชายฝั่งข้างเคียง

ค่ำ     รับประทานอาหารที่ภัตตาคารอาหารจีนที่เราเลือกสรรเมนูว่าอร่อยสุดยอดมาเสริฟท์ท่าน จากนั้นนำท่านสู่คูต้า(Kuta) เพื่อเข้าสู่ที่พักในอีกบรรยากาศ คูต้าที่เป็นเขตที่ติดกับชายทะเล เป็นย่านทีมีร้านอาหาร ผับ บาร์ ร้านขายของ และสปาที่เปิดให้บริการยามค่ำคืน

เพื่อรองรับความต้องการของท่าน

 

วันที่ห้า   พักผ่อน- เดินชมชายหาดคูต้า-เล่นน้ำทะเล- เดินทางกลับกรุงเทพ

เช้า   หลังจากรับประทานอาหารเช้า ท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมในแบบที่ท่านชอบ ไม่ว่าจะเป็นการไปเดินเล่นที่ชายหาด เล่นน้ำทะเล ดูนักท่องเที่ยวเล่นกระดานโต้คลื่น หรือว่ายน้ำในสระของโรงแรม แล้วจากนั้นสมควรแก่เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน และเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ ด้วยความประทับใจ

หมายเหตุ รายการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของเวลาที่ลูกทัวร์ใช้และขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ประเพณี เทศกาลซึ่งวัดบางแห่ง ไม่สามารถนำนักท่องเที่ยวไปได้หากมีงานประเพณี แต่ทางเราจะแจ้งล่วงหน้าให้ทางท่านทราบ

 

 

สำหรับอัตราค่าบริการตั้งแต่เดือนมีนาคม 2022 เป็นต้นไป โปรดสอบถามได้โดยตรงทาง

ID line : mambalitour  

Email : mambalitour@hotmail.com

Whatsapp : +6281337750593

 

 

อัตราค่าบริการนี้รวม

- กรณีแพคเกจรวมค่าที่พัก : ค่าโรงแรมที่พัก 4 คืน (ห้องละ 2 ท่าน)

- กรณีแพคเกจรวมค่าที่พัก ค่าอาหาร 11 มื้อตามที่ระบุในรายการ

- ค่ารถรับส่งสนามบินและท่องเที่ยวตามสถานที่ที่ระบุตามรายการ

- ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่นดูแลระหว่างท่องเที่ยว

- ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆตามรายการ

 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

- ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับบาหลี

- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรักรีด ค่าอาหารและเครื่งดื่มที่สั่งพิเศษนอกเหนือจากในรายการที่ระบุ

- ค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่นและคนขับรถ วันละ 3 $ ต่อวันต่อคน จบทริปท่านละ 10 US$

- ค่าระวางกระเป๋าที่มีน้ำหนักเกินจากที่สายการบินระบุไว้

 

เอกสารประกอบการเดินทาง

- หนังสือเดินทางที่มีอายุเหลือใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างเหลือไม่ต่ำกว่าสองหน้า

หมายเหตุ ทางเราจะไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับการปฏิเสธการเข้าประเทศอันสาเหตุมาจากการเดินทางที่มีหนังสือเดินทางอายุเหลือไม่ครบ 6 เดือนหรือปฏิเสธการเข้าเมืองในกรณีอื่นๆ

 

เงื่อนไขการจองและสำรองที่นั่ง

-การจองจะสมบูรณ์ เมื่อทางเราได้รับค่ามัดจำ 50% ของราคาแพคเก็ตจากท่าน โดยผ่านบัญชี
นางเปมิกา บุญเจริญ เลขที่บัญชี 745 - 2 - 32560 - 2 
ธนาคารกสิกรไทย สาขา สำนักงานราษฎร์บูรณะ

ส่วนที่เหลือทางเราขอให้ท่านแลกเป็นเงินสกุลดอลล่าห์ พร้อมทั้งนำสลิปการแลกเงิน ชำระเมื่อมาถึงบาหลีค่ะ

- ถ้าท่านต้องการใบเสร็จรับเงิน เราออกในนามของบริษัท Mas Tours &Travel เป็นบริษัททัวร์ในบาหลีที่บริหารงานโดยคนไทย มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย

 

การยกเลิกทัวร์

- ยกเลิกทัวร์ก่อนการเดินทาง 30 วัน ทางเราคืนเงินให้ทั้งหมด

view

 เว็บบอร์ด

view